Nhà Phố Căn Hộ Khang Điền

0917886038

MEGA RESIDENCE

Mega Residence thực sự là lựa chọn lý tưởng cho đối tượng khách hàng có thu nhập khá trở lên và đang tìm kiếm một chốn an cư bình yên với phong cách vừa cổ điển vừa hiện đại.

Mô hình compound hiện đại với hệ thống tường rào biệt lập bao bọc xung quanh khu dân cư khép kín ; có bảo vệ 24/24 giờ với cùng đầy đủ các tiện ích phục vụ cư dân trong dự án.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

VỊ TRÍ DỰ ÁN MEGA RESIDENCE

Mặt tiền đường Vành đai trong, ngay góc giao với Đường cao tốc Tp Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây là một điểm vàng kết nối giao thông , thuộc phường Phú Hữu, Q.9, giáp ranh quận 2 – đặc khu hành chính, văn hóa phía đông thành phố, nơi được tập trung đầu tư về cơ sở hạ tầng với hàng loạt các tuyến đường trọng điểm đã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng:

Vị Trí Mega Residence

MẶT BẰNG MEGA RESIDENCE

Mặt Bằng Dự Án Mega Residence – Khang Điền

 Nhằm hỗ trợ tối đa đối với cư dân chung cư Mega Residence, tính đến thời điểm hiện tại chung cư căn hộ mặt phố Mega Residence được 3 ngân hàng là Eximbank, Vietcombank, VPbank thực hiện chương trình hỗ trợ vay 70%, chỉ thanh toán trước 30% sẽ được nhận ngay Nhà, Sổ hồng và tiện ích hoàn thiện. Lãi suất mỗi năm chỉ 7,2%/năm.
– Cách thức thanh toán khi mua nhà chung cư mặt phố Mega Residence được chia làm 4 đợt, thanh toán trong vòng 6 tháng đối với nhà đã xây dựng khi hoàn thiện.
· Đợt 1: Khách hàng khi ký kết hợp đồng sẽ trả 40% cho tổng giá trị mỗi căn hộ mặt phố Mega Residence.
· Đợt 2: Trong vòng 2 tháng kể từ ngày kí hợp đồng, khách hàng sẽ thanh toán 30% còn lại của căn nhà.
· Đợt 3: 2 tháng tiếp theo, chủ sở hữu căn hộ Mega Residence sẽ thanh toán thêm 25% tổng số tiền và được giao nhà.
Đợt 4: Khách hàng hoàn trả toàn bộ số tiền 5% và nhận số hồng vĩnh viễn.

PHÒNG KINH DOANH

Rate this post

Bài Viết Quan Tâm


Contact Me on Zalo