Nhà Phố Căn Hộ Khang Điền

0917886038

DỰ ÁN CĂN HỘ LOVERA VISTA – KHANG ĐIỀN.


TỔNG QUAN DỰ ÁN LOVERA VISTA – KHANG ĐIỀN

Phối cảnh Lovera Vista


 

CHỦ ĐẦU TƯ


 

ĐƠN VỊ TỔNG THẦU 

 


 

ĐƠN VỊ QUẢN LÝ KHU DÂN CƯ

 


 

VỊ TRÍ CĂN HỘ LOVERA VISTA

 

Vị trí dự án

Liên kết vùng lovera vista

Từ vị trí này, cư dân Lovera Vista có thuận lợi lớn để di chuyển về Quận 7, Quận 8 và các tỉnh miền Tây, cũng như đi vào các quận trung tâm Thành Phố thông qua các trục đường có lộ trình như sau:

Trung tâm Quận 1

Tuyến đường này cũng áp dụng để đi vào Quận 8 (5 phút), Quận 5(25 phút) hoặc Quận 6 (35 phút).

Đi về Quận 7
Đi về Long An và các tỉnh miền Tây

Trên các trục đường này, cư dân cũng dễ dàng tiếp cận các tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày như bệnh viện, trường học, chợ tập trung lẫn các trung tâm thương mại, các cửa hàng bán lẻ.

Điểm yếu và điểm mạnh vị trí căn hộ Lovera Vista.

 

  Đối với vị trí của dự án căn hộ Lovera Vista, chúng tôi vẫn phải công nhận vẫn có một vài điểm yếu như sau:

Nhưng song song với những điểm yếu đó, cho đến hiện tại, khu vực cũng như nội khu dự án đã có những thay đổi rất lớn, cũng như đón nhận nhiều hạ tầng quan trọng, mang lại tiềm năng tăng cao về giá trị.

  Các công trình trọng điểm đang triển khai gồm có:

  • Cầu Bình Tiên: thời gian triển khai đề ra giữa năm 2018, dự án này có tổng vốn đầu tư 3.057 tỷ đồng và được chia làm 2 đoạn.
  • Song Hành Quốc Lộ 50: điểm đầu từ cầu Bình Tiên, đi ngang qua dự án và điểm cuối là tỉnh Long An. Trục đường dự kiến sẽ được Khang Điền triển khai 1 phần trong năm 2018.
  • Vành Đai 2: có lộ trình đến 2020, tuyến đường có đường nối vào trục Nguyễn Văn Linh tạo thành một vòng tròn kín kết nối các tuyến đường trục chính của TP.HCM tạo ra sự thuận tiện cho việc di chuyển về các khu vực trong thành phố và các tỉnh lân cận trong tương lai gần.
  • Cao tốc Bến Lức – Long Thành: đây là trục cao tốc kết nối giữa cao tốc Trung Lương (miền Tây) và cao tốc Long Thành Dầu Giây (miền Đông), có ý nghĩa quan trọng với khu vực.
  • Ngoài ra còn có các dự án làm mới, nâng cấp hệ thống cầu đường như cầu Nhị Thiên Đường, cầu Bình Tiên, cầu Phú Định, tuyến Metro M1 …

 

TIỆN ÍCH LOVERA VISTA

 


 

MẶT BẰNG VÀ THIẾT KẾ LOVERA VISTA

Được triển khai trên quy mô 1,8ha, cùng 5 block căn hộ cao 20 tầng và 1310 căn hộ. Trong đó:

Trong đó các căn hộ sẽ có bố trí trên 1 sàn đa phần là các căn 2 phòng ngủ, các căn 1 phòng ngủ và 3 phòng ngủ có số lượng ít hơn. Bố trí này cũng phù hợp với đa phần nhu cầu của khách hàng thuộc phân khúc này.

Phối cảnh dự án Lovera Vista


 

PHƯƠNG THƯC THANH TOÁN VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG LOVERA VISTA


 

THỊ TRƯỜNG VÀ GIÁ BÁN CỦA CÁC CĂN HỘ XUNG QUANH

Dự án Lovera Vista đang có mức giá dự kiến chìỉ từ 1,5 tỷ/ căn 2pn, mức giá so với khu vực được đánh giá khá tốt và xứng đáng với những giá trị nhận được từ chất lượng sống. Hiện tại, khu vực chưa có nhiều dự án căn hộ được triển khai, nên chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá chung để khách hàng tiện tham khảo:

So về mặt giá trên, dự án Lovera Vista được đánh giá có thiết kế hiện đại và chất lượng sống tốt hơn rất nhiều, chưa kể là dự án chuẩn bị mở bán nên khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho bản thân. Nếu so về tổng thể quy hoạch, thì toàn khu vực chỉ có Lovera và Mizuki là có quy mô lớn nhất, được đầu tư bài bản, chỉnh chu nhất bởi 2 thương hiệu hàng đầu trên thị trường là Nam Long và Khang Điền.

Lovera Vista sẽ là một dự án hot vào đầu năm 2019 tại thị trường bất động sản khu tây khi mà nguồn cung căn hộ tầm chung ngày cao.


 

BẢNG GIÁ  


 

PHÒNG KINH DOANH

5/5 - (58 bình chọn)

Bài Viết Quan Tâm


Contact Me on Zalo