Nhà Phố Căn Hộ Khang Điền

0917886038

ECO GREEN SÀI GÒN Q7 VÀ SUNSHINE CITY SÀI GÒN Q7, DỰ ÁN NÀO TỐT HƠN.


NỘI DUNG SO SÁNH GIỮA 2 DỰ ÁN : 

  1.  QUY MÔ DỰ ÁN .

  2. VỊ TRÍ DỰ ÁN .

  3. TIỆN ÍCH DỰ ÁN.

  4. GIÁ CỦA TỪNG DỰ ÁN.

  5. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN.

  6. SỰ LỰA CHỌN NÊN MUA CĂN HỘ NÀO.


🏡 🏡🏡 QUY MÔ 2 DỰ ÁN ECO – GREEN VÀ SUNSHINE CITY.


🏡 🏡🏡 VỊ TRÍ DỰ ÁN : 

Điểm mạnh vị trí dự án Sunshine SaiGon City:

Thị trường ở khu vực Sunshine SaiGon City khá sôi động, khi liền kề đó là dự án Riviera Point của Keppel Land và The Peak của Phú Mỹ Hưng (bên kia sông). Trong 2019, với 4 dự án cao cấp mở bán ở thị trường quận 7, thì cả 3 đã tựu tại nơi này. Gồm phân khu Infiniti của Riviera, giai đoạn 3 của The Peak và Sunshine City. Điểm mạnh của điều này là khách hàng kéo về khu vực khá đông đảo, dễ phát sinh giao dịch nếu trong giai đoạn nóng nhất của khu vực.

Nhưng điều này cũng có 2 mặt là mức độ cạnh tranh cao, mà ở đây là Keppel Land và Phú Mỹ Hưng.

Điểm yếu vị trí dự án Sunshine SaiGon City:

Cả 2 vấn đề trên, đều có những thông tin sẽ được giải quyết trong tương lai. Bao gồm đi lại thuận tiện hơn lẫn di dời trạm biến áp đi nơi khác.

Điểm mạnh vị trí dự án Eco Green SaiGon:

Điểm yếu vị trí dự án Eco Green SaiGon:

Ở vị trí của Eco Green SaiGon, 2 điểm yếu trên là điều bất kỳ ai cũng biết rõ. Và cả 2 vấn đề đó đều có phương án giải quyết, bao gồm:

Điểm chung vị trí của cả 2 dự án:

  1. Hướng kết nối về trung tâm không thật sự thuận tiện, không nhiều lựa chọn. Nhưng tiến độ giải tỏa của cảng Khánh Hội đang mang lại niềm hy vọng lớn, khi đã giải tỏa hơn 70% và dự kiến sớm mở đường Nguyễn Tất Thành lên 40m, thi công trục Bắc – Nam trong 2019.
  2. Thừa hưởng tiện ích chất lượng hàng đầu Thành Phố.

Ở hai vị trí của 2 dự án, dễ thấy nếu ai thích không gian sống ven sông thì có thể chọn Sunshine City SaiGon. Còn khách hàng nào thích định cư ở trục đại lộ đẹp nhất Sài Gòn, thì có thể chọn Eco Green SaiGon.

Nhưng theo đánh giá cá nhân, thì chúng tôi thấy Eco Green SaiGon có vị trí hơi “nhỉnh” hơn so với Sunshine City SaiGon, vì có nhiều tiềm năng đáng giá chưa hình thành như cầu Thủ Thiêm 4, mở rộng Nguyễn Văn Linh, nâng cấp nút giao Tân Thuận, …

Nếu nhìn vào tương lai 3 – 5 năm nữa, thì bộ mặt của toàn khu vực sẽ thay đổi nhất nhiều.


🏡🏡🏡 Chất lượng sống của 2 dự án Eco Green SaiGon và Sunshine City SaiGon

Không gian sống luôn là điều quan trọng nhất, nên cả 2 dự án Eco Green SaiGon lẫn Sunshine City SaiGon đều không hề thiếu để đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống hằng ngày của cư dân. Để rõ hơn khách hàng có thể tham khảo sơ qua bên dưới như:

Tiện ích Eco Green SaiGon:

Tiện ích Sunshine City SaiGon:

Xét về tiện ích của hai dự án, Sunshine City SaiGon đa dạng ở tiện ích nội khu được bố trí ở nhiều không gian khác nhau, chủ đầu tư phát triển ứng dụng công nghệ – dịch vụ vào cuộc sống.

Còn tiện ích Eco Green Saigon thì nội khu đủ để đáp ứng nhu cầu sống hằng ngày, điểm mạnh là sở hữu 25ha công viên cây xanh (mật độ cao nhất thị trường), dễ nhận diện từ xa (tòa nhà cao nhất khu Nam), nhiều lựa chọn trong việc mua sắm – ăn uống – giải trí ngay tại dự án.

Như đã đề cập ở mục đầu tiên, về an ninh của 2 dự án đều được đảm bảo rất tốt. Khi Sunshine City SaiGon là hệ thống compound an ninh khép kín hoàn toàn và ứng dụng công nghệ để tăng cường an ninh cho dự án.

Còn Eco Green SaiGon dù là khu dân cư phức hợp, nhưng không gian chung và riêng không bị trùng lặp lên nhau. Bằng cách bố trí vị trí các khu chức năng riêng biệt, khu tiện ích ở tầng 3 của mỗi tòa, điều đó sẽ đảm bảo sự riêng tư và an ninh tối đa cho cư dân.


🌳 🌳 🌳 Giá bán 2 dự án Eco Green SaiGon và Sunshine City SaiGon

Về mặt giá bán, đây sẽ là điều mà quan trọng nhất để khách hàng đưa ra được quyết định của chính mình.


🗓🗓🗓  Về phương thức thanh toán của 2 dự án, khách hàng cũng nên tham khảo thêm như sau:

Phương thức thanh toán dự án chung cư Eco Green SaiGon:

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN CỦA SUNSHINE CITY SÀI GÒN

Ở phương thức thanh toán của Eco Green SaiGon, khách hàng sẽ thanh toán theo tiến độ công trình, mỗi 5 tầng 5%. 

Còn phương thức thanh toán của Sunshine City SaiGon, khách hàng sẽ thanh toán 10% mỗi 3 tháng.

▶️Nếu 1 dự án thanh toán theo tiến độ xây dựng sẽ rất tốt cho khách hàng vì trên thị trường hiện tại có rất nhiều dự án xây chậm tiến độ và khách hàng vẫn phải thanh toán 1 khoảng tiền nhất định trong thời 1 tháng – 3 tháng còn ở Eco – Green thì khách hàng chỉ thanh toán tiền khi CĐT xây dựng lên.


💵 💵 💵 Vậy nên mua căn hộ Eco Green SaiGon hay Sunshine City SaiGon

Đối với chúng tôi, cả 2 dự án đều là những dự án tốt và đáng quan tâm trong bối cảnh dự án ở Thành phố bị hạn chế như hiện tại. Nhưng để hỗ trợ cho khách hàng, chúng tôi cũng đưa ra những quan điểm riêng để khác hàng tiện tham khảo như sau:

▶️▶️▶️ THAM KHẢO DỰ ÁN ECO – GREEN SÀI GÒN Q7 


PHÒNG KINH DOANH

5/5 - (2 bình chọn)

Bài Viết Quan Tâm


Contact Me on Zalo